ขนมไทย
ขนมไทย มีเอกลักษณ์ด้านวัฒนธรรมประจำชาติไทยคือ มีความละเอียดอ่อนประณีตในการเลือกสรรวัตถุดิบ วิธีการทำ ที่พิถีพิถัน รสชาติอร่อยหอมหวาน สีสันสวยงาม รูปลักษณ์ชวนรับประทาน ตลอดจนกรรมวิธีที่ประณีตบรรจง
ขนมมงคล9ชนิด |
ขนมลูกชุบ
ทองหยอด,เม็ดขนุน และ ฝอยทอง
ขนมตาล
ขนมปากหม้อ
ขนมบัวลอยไข่หวาน
กะหรี่ปั๊บไส้ไก่
กะหรี่พัฟไส้ไก่ง่ายๆ by แหม่ม
จาก Youtube
☜♡☞
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น